Suất ngoại giao chung cư Eco Dream

Hiện tại dự án chung cư Eco Dream đang sắp được chủ đầu tư triển khai mở bán chính thức, được xem là một dự án bđs trọng điểm cửa ngõ phía Tây Nam thủ đô, dự án chung cư Eco Dream đang được nhiều giới đầu tư bất động sản mong đợi. Bên cạnh đó cũng nhiều khách hàng đi tìm kiếm các căn hộ bán theo hình thức " Ngoại giao". Vậy liệu " Có" hay "Không" các căn hộ ngoại giao tại chung cư Eco Dream?
Phối cảnh chung cư Eco Dream

Có hay không suất ngoại giao chung cư Eco Dream ?

Hiện nay trên thị trường đang chào bán rất nhiều căn hộ dạng suất ngoại giao chung cư Eco Dream, tuy nhiên theo thông tin chính thức từ chủ đầu tư, đó là những lời mời chào lôi kéo khách hàng của nhân viên môi giới. Theo chúng tôi được biết chủ đầu tư dự án Eco Dream là chủ đầu tư uy tín lâu năm, chuyên nghiệp, khi thực hiện triển khai dự án chủ đàu tư mở bán công khai minh bạch và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng chứ không có các suất ngoại giao. Nếu có những mời chào suất ngoại giao giá rẻ là hình thức mời chào khách hàng của môi giới bđs, khách hàng nên có những đánh giá và lựa chọn sáng suốt nhất.
Chung cư Eco Dream rất gần với chung cư Eco Green City

Mức giá bán chung cư Eco Dream dự kiến là bao nhiêu?

Với định hướng thiết kế sản phẩm là căn hộ chung cư hạng B, tòa chung cư Eco Dream sẽ được trang bị các thiết bị hiện đại, thông minh từ các thương hiệu từ thế giới. Hiện tại mức giá bán chưa được công bố chính thức tuy nhiên dự kiến dự án sẽ được mở bán mức giá từ 25-29 triệu/m2 như vậy căn hộ diện tích bé nhất 45 m2 có giá dự kiến từ 1,3 tỉ- mức giá khá phù hợp cho căn hộ chung cư cao cấp khu trung tâm cho các gia đình trẻ.
Chung cư Eco Dream được trang bị hệ thống phụ trợ cao cấp

Đơn vị nào phân phối chính thức chung cư Eco Dream ?

Hiện tại theo thông tin từ chủ đầu tư, chung cư Eco Dream sẽ được mở bán chính thức trong khoảng từ ngày 15-20/11. Để đảm bảo minh bạch và chuyên nghiệp nhất, chủ đầu tư lựa chọn 2 đơn vị phân phối sản phẩm uy tín nhất thị trường bđs hiện nay, đó là sàn Đất Xanh Miền Bắc và Cen Group. Với sự điều phối, triển khai của 2 đơn vị này chắc chắn sẽ đem lại một dự án thành công và sinh lời cho cư dân.
Mọi thông tin chi tiết  bảng giá chung cư Eco Dream quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm tại website chính thức dự án: http://datxanhmienbacvn.com/chung-cu-eco-dream-nguyen-xien/

Mọi chi tiết liên hệ: 0973 173 476   –   0983 938 336
Khách hàng có thể đăng ký để nhận thông tin bảng giá: 
https://docs.google.com/forms/d/1_HBGggoZ1DGheVvJqGOCka6DSij72D7SrvNnkJKfVxw/edit
Được tạo bởi Blogger.